“แบงค์ แบล็ควนิลา” หน้าบาน! เตรียมงานแต่งใกล้เสร็จ

หัวข้อกระทู้ ใน 'แวดวงบันเทิง' เริ่มโพสต์โดย iPokz, 11 พฤษภาคม 2014.

 1. iPokz

  iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

  ใกล้จะถึงวันแต่งเข้าไปทุกทีสำหรับ "แบงค์ อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม" หรือ "แบงค์ แบล็ควนิลา" กับว่าที่เจ้าสาวคนสวย "ไอซ์ จีรนันท์ ปรีดากุล" ลูกสาว "น้าค่อม ชวนชื่น" โดยในงานเปิดตัว "ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี" ณ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 22 เจ้าตัวก็เลยอัพเดทเรื่องราวให้ฟังว่า

  "ตอนนี้ไปเยอะแล้วครับ เหลือแค่เก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เรื่องการ์ดแต่งกับของชำร่วยครับ แต่จริงๆ ก็ยังกังวลอยู่เพราะเรากลัวว่าถึงวันแล้วจะมีอะไรติดขัด"

  แจกการ์ดหรือยัง

  "ยังครับ ตอนนี้กำลังทำการ์ดอยู่เเลยว่าอยากจะให้ออกมาเป็นยังไง ก็คิดว่าจะเชิญสัก 500-600 แต่กลัวว่าคนจะเยอะกว่านั้นเพราะฝั่งคุณพ่อก็จะมีชาวตลกมาด้วยซึ่งอาจจะเกินความคาดหมายครับ"

  เรื่องชุดเสร็จแล้วใช่ไหม

  "เรียบร้อยแล้วครับ เรื่องชุดนี่จะมี 4 ชุดเป็นชุดแถลงข่าว ชุดงานหมั้น ชุดงานแต่ง และชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ (ลงทุนเยอะเหมือนกัน) ก็อยากให้ได้รูปเยอะๆ ครับ ถ้าเกิดเรามีชุดเดียว เวลาถ่ายมันก็จะได้แค่เซ็ทชุดแต่งงานชุดเดียวครับ"

  เราดูอวบขึ้นหรือเปล่า

  "ช่วงนี้กำลังแฮปปี้ครับ ตระเวนหาที่เที่ยวที่กิน (กลัวเจ้าสาวอ้วนขึ้นหรือเปล่า) นิดหนึ่ง แต่ตอนนี้กลับมาฟิตกันแล้วครับ ผมว่ากะจะลดสัก 3-4 โล ก็เริ่มเข้าคอร์ดประมาณเดือน 6-7 ครับ"

  ตั้งงบจัดงานประมาณเท่าไร

  "ไม่ได้ตั้งเป็นตัวเลขขึ้นมาครับ ตอนนี้เรายังไม่ได้นับด้วยว่าใช้อะไรไปแล้วบ้างแต่คิดว่างบน่าจะบานปลายอยู่แล้ว ตราบใดที่งานยังไม่จบนะ"

  แต่งงานแล้วคิดจะมีน้องเลยไหม

  "คงต้องปั้มเงินก่อนครับ เพราะงานนี้ก็ใช้เงินเยอะเหมือนกัน"

  แพลนฮันนีมูนเมื่อไร

  "คิดว่าน่าจะประมาณต้นปีหน้า แต่ยังไม่ทราบว่าจะไปที่ไหนนะ แล้วแต่เจ้าสาว"

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

แบ่งปันหน้านี้