เลือกสถานที่จัดงานเลี้ยงรับปริญญาให้ไม่ธรรมดากับ The Loft Resort

หัวข้อกระทู้ ใน 'มุมนักลงทุน' เริ่มโพสต์โดย oujuu.superman6967, 3 สิงหาคม 2016.

 1. oujuu.superman6967

  oujuu.superman6967 New Member

  [​IMG]
  ฤดูกาลแห่งการแสดงความยินดีเริ่มเข้ามาถึงแล้วกับหลายๆท่านที่ประสบความสำเร็จอีกขั้นในชีวิต คือ วันรับปริญญา วันที่หลายๆคนภาคภูมิใจ สำหรับท่านที่มองหาสถานที่จัดเลี้ยงขอบคุณพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ และครอบครัว ที่พร้อมใช้เป็นที่พักผ่อนไปในตัวด้วย สามารถเดินทางเองง่ายๆไม่ใกล้ไม่ไกล ขอแนะนำให้รู้จักกับ The Loft Resort รีสอร์ทใจกลางกรุง สถานที่พักตากอากาศละแวกที่พักบางซื่อ

  The Loft Resortเป็นทั้งที่พัก สถานที่จัดสัมมนา สถานที่จัดงานเลี้ยง ที่มีความพร้อมของอุปกรณ์เครื่องเสียง เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยง จัดปาร์ตี้สังสรรค์กับหมู่เพื่อนๆ ครอบครัว รองรับทั้ง private party และที่พลาดไม่ได้ ที่นี่ยังเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในสวน สไตล์การจัดงานแต่งงานยอดนิยมอีกด้วย เอกลักษณ์เด่นอีกอย่างของ The Loft Resort โดยสถานที่ที่จัดเลี้ยงจะมีชื่อเรียกแตกต่างกันออกไป

  เรือนพะยอม ลักษณะเรือนทรงไทย พื้นที่ด้านนอกรองรับการจัดประชุม จัดงานเลี้ยง ฉลอง ขอบคุณ สังสรรค์ในหมู่พี่น้องเพื่อนฝูง จัดงานเลี้ยงในสวน แบบ Out door ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น ด้วยสไตล์ที่เป็นไทยผสมผสาน

  ห้องพะยูง ห้องจัดเลี้ยง จัดสัมมนาขนาดกลาง มีการตกแต่งสไตล์ลอฟท์คลาสิค ที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ในการประชุม เช่น โปรเจกเตอร์ โต๊ะ เก้าอี้ และอุปกรณ์ที่เอื้ออำนวยในการทำกิจกรรมต่างๆ

  ห้องประชุมแพรวา ห้องประชุมขนาดใหญ่ กว้างขวาง เหมาะสำหรับการประชุม งานจัดเลี้ยง หรือเนรมิตรให้เป็นงานแต่งงานภายใน สถานที่จัดสัมมนาที่มีจำนวนคนมากๆ เพราะห้องประชุมนี้สามารถรองรับผู้ที่เข้าประชุมได้ถึง 150-300 คน และลานจอดรถกว้างขวางเพียงพอสำหรับผู้เข้าประชุมถึง 150 คัน

  The Loft Resort สถานที่ซึ่งคุณสามารถมาสัมผัสกับบรรยากาศอันแสนสบาย เป็นกันเอง เราใส่ใจเรื่องการบริการ เมื่อคิดถึงสถานที่จัดงานเลี้ยงในรูปแบบต่างๆ คิดถึงมืออาชีพ คิดถึงเรา The Loft Resort Bangkok สำหรับผู้ที่กำลังมองหา สถานที่แต่งงาน กรุงเทพ ที่พักในละแวกบางซื่อ ราคาสมเหตุสมผล สามารถเข้ารับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/k0mmB1ช่องทาง Facebook : https://goo.gl/fX3Tna
   
 2. bobo11

  bobo11 Member

แบ่งปันหน้านี้