หนูน้อยนักสู้ “น้องมาริลิน” ลูกสาวเมย์ มาริษา กลับบ้านได้แล้ว

หัวข้อกระทู้ ใน 'แวดวงบันเทิง' เริ่มโพสต์โดย iPokz, 1 ธันวาคม 2015.

 1. iPokz

  iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

  [​IMG]

  หลังจากที่หัวอกคนเป็นแม่อย่าง เมย์ มาริษา ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก "น้องมาริลิน" ไปเมื่อ 28 ตุลาคม และพบว่าป่วยด้วยโรค PPHN มีความดันเลือดในปอดสูง และนอนไม่รู้สึกตัวนานนับเดือน ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด จนน้องมีอาการดีขึ้น สามารถถอดก๊าซ Nitric Oxide ถอดเครื่องช่วยหายใจ และปอดเริ่มทำงานได้เองแล้ว และตอนนี้ถือว่าเป็นข่าวดี สำหรับคนเป็นแม่มากที่สุด คือ น้องมาริลิน สามารถกลับมาอยู่บ้านได้แล้ว ซึ่งเป็นข่าวดีที่สร้างรอยยิ้มให้ครอบครัวนี้ เป็นอย่างมาก รวมถึงพี่ชายอย่าง "น้องมาวิน" ที่ดูจะรักและเห่อน้องสาวไม่น้อย ภาพน่ารักน่าเอ็นดู ที่พี่ชาย ได้อุ้มน้องสาวเป็นครั้งแรก และหอมแก้มน้อง น้องสาวที่แสนจะหน้ารัก หน้าตาจิ้มลิ้ม ก็หอมแก้มพี่ชายกลับด้วย

  "พาผีเสื้อน้อยกลับบ้านแล้วค่ะ ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลทุกท่านที่รักษา ดูแลหนูมาริลินจนหายป่วยนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆและทุกกำลังใจจากคนใจดีทุกท่าน ที่ส่งให้หนูน้อยนะคะ ขอบคุณจากใจของเราค่ะ "

  "Marwyn discovering what it's like being a brother. พี่ชายเค้าตกหลุมรักน้องสาวแล้วล่ะค่ะ หอมแก้มน้องแล้วน้องก็หันมาหอมตอบกันมุ้งมิ้งเลยค่าา"

  ปาฏิหาริย์ มีอยู่จริง สำหรับครอบครัวนี้ ด้วยความรักและการรักษาทำให้ น้องมาริลิน แข็งแรงขึ้น Sanook!News ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แม่เมย์นะคะ


  เครดิตภาพ IG:mari_horn

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

แบ่งปันหน้านี้