อาน้ำอ้อยบอกปอฟังเสียงลูกตอบสนองดีระวังติดเชื้อ

หัวข้อกระทู้ ใน 'แวดวงบันเทิง' เริ่มโพสต์โดย iPokz, 29 พฤศจิกายน 2015.

 1. iPokz

  iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

  [​IMG]

  'อาน้ำอ้อย ศรมนตรา' เผยอาการ 'ปอ สหวงษ์' ยังทรง เฝ้าระวังการติดเชื้อ ตอบสนองดี 'น้องมะลิ' ป่วย อดมาเยี่ยมพ่อ ยังไม่รู้ผล X-Ray ญาติ แฟนคลับทยอยเยี่ยมให้กำลังใจ


  อาน้ำอ้อย - ศรมนตรา ผู้จัดการส่วนตัวและคุณอาของดาราหนุ่มปอ - ทฤษฎี สหวงษ์ ได้เปิดเผยความคืบหน้าอาการป่วยของปอ ทฤษฎี ว่า โดยรวมอาการยังคงทรงตัว แต่ยังต้องคอยระวังในเรื่องของการติดเชื้ออย่างมาก ซึ่งทางปอเองจะมีการตอบสนองที่ดีเมื่อได้ยินเสียงของน้องมะลิ ลูกสาว ส่วนในเรื่องที่เมื่อช่วงค่ำวานนี้ตนได้ยืนไหว้หน้าห้องของปอ ทฤษฎีนั้น เป็นการสวดมนต์ให้กับปอก่อนจะเดินทางกลับบ้านเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรเป็นที่น่าเป็นกังวล เนื่องจากตนป่วยแพทย์จึงไม่อนุญาต ด้านของน้องมะลิ หรือ เด็กหญิงพาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาววัยสองขวบของปอ ทฤษฎี และโบว์ แวนดา นั้นช่วงนี้จะยังคงพักอยู่ที่บ้านเนื่องจากยังมีน้ำมูก มีผื่นขึ้นที่ตัว และมีการงอแงนิดหน่อย เนื่องจากอยากมาหาพ่อ แต่คุณหมอไม่อยากให้เด็กมาที่โรงพยาบาล เพราะเกรงว่าจะติดเชื้อ แต่ทั้งนี้ทางครอบครัวก็จะอัดเสียงน้องมะลิมาให้กับปอ ทฤษฎีฟังแทน เพื่อเป็นการให้กำลังใจและให้ปอกลับมาหาครอบครัวโดยเร็ว

  โดยตั้งแช่ช่วงเช้ายังคงมีคนใกล้ชิดกับครอบครังสหวงษ์ เดินทางมาให้กำลังใจปอ และครอบครัว ซึ่งมี นายสงวน และ นางพิศมัย สหวงษ์ คุณพ่อและคุณแม่ของปอออกมาต้อนรับและร่วมพูดคุยบริเวณหน้าห้องรับรอง ด้านโบว์ แวนดา แฟนสาวปอ ก็ยังคงเดินเข้าออกในห้อง CCU เพื่อเฝ้าดูอาการของปอเป็นระยะ

  ด้าน นายสงวน สหวงษ์ คุณพ่อของปอ ทฤษฎี ได้กล่าวกับสื่อมวลชนเพียงเล็กน้อยถึงอาการโดยรวมว่าวันนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้า และทุกคนยังอยู่ดีมีสุขเหมือนเดิม ส่วนในเรื่องผล X-Ray นั้นตนยังไม่ทราบ ซึ่งต้องรอให้ทางคณะแพทย์เป็นฝ่ายออกมาแจ้งเองดีกว่า
  พ่อขอบคุณชาวเชียงรายเขียนปณ.อวยพรปอ

  นายสงวน สหวงษ์ คุณพ่อของดาราหนุ่ม ปอ - ทฤษฎี สหวงษ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า "วันนี้จะมาพูดคุยกันเรื่องเบา ๆ เพราะว่าอาการขอปอทุกคนคงได้ทราบกันแล้ว ปอมาอยู่ที่นี่ วันนี้เป็นวันที่ 21 แล้วนะครับ ปอได้รับความปรารถนาดีและได้รับกำลังใจจากประชาชน แฟนคลับ ต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้ บางทีก็มาเป็นคณะ มาเป็นรายบุคคลบ้าง ทยอยมาจากทั่วสารทิศ ก็เป็นส่วนหนี่งที่เราดีใจมาก เมื่อกี้ได้ถามเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลที่ให้ความอนุเคราะห์ทำหนังสือเซ็นเยี่ยมและนำไปไว้ที่ชั้นล่าง ก็ยังมีคนมาเซ็นเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง และปริมาณสมุดเยี่ยมก็คงจะเยอะพอสมควรนะครับ นั่นก็ส่วนนึง และอีกอันนึงที่ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ที่น่าดีใจในวันที่ 19 - 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บริษัทไปรษณีย์ไทย ได้ให้ที่ทำการไปรษณีย์จังหวัดเชียงราย จัดวันไปรษณีย์โลกและในวันนั้นมีการจัดนิทรรศการหลายอย่าง และมีมุมนึงที่ให้ส่งกำลังใจให้คุณปอ โดยให้พี่น้องชาวเชียงรายที่ไปในงานมาลงชื่อเขียนในไปรษณียบัตรตัวนี้ รวบรวมแล้วได้ 143 ฉบับ แล้วก็ส่งมาให้ผม ผมเพิ่งได้รับ ซึ่งน่าดีใจ และฝากบอกทุกคนว่า ครอบครัวเราขอบคุณพี่น้องชาวเชียงราย ที่ให้กำลังใจและส่งความปรารถนาดีมาให้ปอนะครับ และอีกอย่าง เหมือนจะมีพี่น้องประชาชน บริษัทห้างร้าน ขอบคุณคุณหมอแทนครอบครัวเรา ได้ส่งอาหาร เขียนมาเลยว่าส่งให้หมอและพยาบาลในห้องซีซียู ส่งเสื้อสวย ๆ เสื้อทรงพระเจริญ เหมือนที่ผมใส่เมื่อวันนั้นมาให้กำลังใจพยาบาลอย่างนี้ เป็นต้น นั่นหมายความว่า 21 วัน ครอบครัวสหวงษ์ไม่ได้อยู่เดียวดายนะครับ ยังมีคนให้กำลังใจ ปรารถนาดีและมีเพื่อนสื่อมวลชนที่อยู่ด้วยกันมาข้าง ๆ เหมือนวันนี้ ในโอกาสนี้บรรยากาศมันดี ๆ ก็เลยอยากจะพูดเบา ๆ ขอบคุณกับทุกท่าน และก็ฝากขอบคุณประชาชน ขอบคุณแฟนคลับ หรือทุก ๆ ท่านที่รักและปรารถนาดีให้กำลังใจปอ นับตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ครับ ขอบคุณมากนะครับ
   

แบ่งปันหน้านี้