แนะนำ 3 โครงการบ้านโคราช-ภูเก็ต-อยุธยา ทำเลดี ราคาดี น่าจับจอง

หัวข้อกระทู้ ใน 'มุมนักลงทุน' เริ่มโพสต์โดย unyana, 8 ธันวาคม 2019.

 1. unyana

  unyana New Member

  หลาย ๆ ปัจจัยมีส่วนเกี่ยวข้องในการเลือกซื้อบ้าน เพราะการย้ายบ้านแต่ละครั้งถือว่าเป็นงานหนักไม่ใช่น้อย ยิ่งครอบครัวไหนมีของเยอะ ความปวดหัวในการจัดการเรื่องต่าง ๆ ก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น การตัดสินใจซื้อบ้านแต่ละหลังจึงต้องคิดให้ดีก่อนซื้อ ทั้งคุณภาพของตัวบ้านและสังคมโดยรอบ รวมถึงทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก และไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวกมากนักด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหา โครงการบ้านใหม่ ที่มีคุณภาพในต่างจังหวัด อย่างเช่น บ้าน โคราช บ้าน อยุธยา และ บ้าน ภูเก็ต ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามี บ้านคุณภาพดี ทำเลสวยจากเครือแสนสิริมานำเสนอ

  บุราสิริ เกาะแก้ว

  บ้านภูเก็ตที่ออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ ทำให้สัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งความร่มรื่น ผ่อนคลายในทุกพื้นที่ นอกจากนี้ ยังมีการใช้นวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความเย็นภายในบ้าน เพื่อทำให้บ้านเป็นที่ ๆ อยู่สบายมากขึ้น โดยตัวโครงการเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น แบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน มีพื้นที่ใช้สอยรวม 113 ตร.ม. ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางและคลับเฮ้าส์ก็มีครบครันทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนส ในทำเลที่โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งขุนเขา ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการผ่อนคลายได้อย่างดี

  ทำเลที่ตั้งของโครงการนี้ยังเดินทางได้อย่างสะดวก โดยห่างจาก รร.นานาชาติบริติชภูเก็ต ไม่เกิน 500 เมตร ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต 6.82 กม. รพ.กรุงเทพภูเก็ต 5.58 กม. และสนามบินภูเก็ต 24.3 กม. เป็นต้น โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท

  สราญสิริ โคราช

  บ้าน โคราช ที่มีแนวคิดการออกแบบโดยใช้โทนสีจากเครื่องปั้นดินเผาด่านเกวียนที่เป็นของขึ้นชื่อเมืองโคราชมาผสมผสานกับการออกแบบสมัยใหม่อย่างลงตัว โดยมีแบบบ้านเดี่ยวให้เลือก 5 แบบ ได้แก่

  - OCHRE พื้นที่ใช้สอยรวม 116 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถในร่ม 1 คัน

  - HENNA พื้นที่ใช้สอยรวม 127 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถในร่ม 1 คัน

  - CELADON พื้นที่ใช้สอยรวม 135 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน

  - OLIVE พื้นที่ใช้สอยรวม 160 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน ที่จอดรถในร่ม 2 คัน

  - TEAL AGATE พื้นที่ใช้สอยรวม 171 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน ที่จอดรถในร่ม 2 คัน

  ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซึ่งอยู่ภายในคลับเฮ้าส์ที่ออกแบบโดยเน้นความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการ ด้วยการพรางสายตาด้วยม่านต้นไม้อย่างลงตัว และยังมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ รวมถึงห้องกิจกรรมที่จะช่วยส่งเสริมการเรียนรู้และจินตนาการสำหรับเด็ก และมั่นใจด้วยคุณภาพการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดยบ้านโคราชตั้งอยู่ในทำเลที่ไปไหนมาไหนได้สะดวก เพราะอยู่ใกล้มอเตอร์เวย์ และหลีกหนีความวุ่นวายของการจราจรที่หนาแน่น โดยใช้ถนนเลี่ยงเมืองบายพาสได้อย่างสบาย ๆ อีกด้วย ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.59 - 6 ล้านบาท

  อณาสิริ อยุธยา

  โครงการบ้าน อยุธยาที่มีรูปแบบการตกแต่งสมัยใหม่แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของความเป็นไทย โดยมีการสร้างห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อรองรับการอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ที่เป็นวัฒนธรรมของคนไทย และมีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดให้เลือกตามความสะดวกของผู้ซื้อ โดยบ้านเดี่ยวแบ่งเป็น 3 แบบ ประกอบด้วย

  - Gasket (แกสเกต) พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

  - Mizzen (มิซเซน) พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

  - ALOFT (S) (อลอฟ (S) ) พื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

  ภายในโครงการบ้านอยุธยามีสวนส่วนกลาง สนามเด็กเล่น คลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำและฟิตเนส ซึ่งออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังมีความสวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ ซึ่งตกแต่งโดยใช้ลูกเล่นของแสงและเงา เช่น ใช้ sunshade และแผงบังแดด (sun screen) ที่นอกจากจะใช้กันความร้อนจากแสงแดดแล้วยังทำให้เกิดเงาที่สวยงามอีกด้วย โดยที่ตั้งของ single house นี้ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่างเช่น อยู่ห่างจาก ม.ราชภัฏพระนครศรีอยุธยา 3 กิโลเมตร ห้างสรรพสินค้าอยุธยาพาร์ค 4 กม. รร.อยุธยาวิทยาลัย 4 กม. และ รพ.พระนครศรีอยุธยา 3.5 กม. เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.99 – 5 ล้านบาท

  การตัดสินใจซื้อบ้านแต่ละหลังอาจเป็นปัญหาใหญ่ของหลาย ๆ ครอบครัว แต่การเลือกซื้อจากโครงการบ้านที่มีคุณภาพก็จะเป็นการมั่นใจได้อย่างหนึ่งว่า นอกจากจะได้บ้านที่มีคุณภาพแล้ว ยังได้สิ่งแวดล้อมที่ดีแถมมาด้วย ซึ่งสิ่งแวดล้อมที่ดีมีคุณภาพนี้ก็จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสร้างสังคมที่มีคุณภาพดีตามมาได้
   
  แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 9 ธันวาคม 2019

แบ่งปันหน้านี้