แลกเปลี่ยน รวมคลินิก ปลูกผม ชื่อดัง งานดี ปี 2018

หัวข้อกระทู้ ใน 'Other' เริ่มโพสต์โดย gurusurgery, 30 พฤษภาคม 2018.

 1. gurusurgery

  gurusurgery New Member

  [​IMG]

  เส้นผมสิ่งเล็ก ๆ ที่ปัญหาไม่เล็กตาม หลายคนมีปัญหา ผมร่วง ผมบาง ไปจนถึงหัวล้าน จนเกิดอาการหมดความมั่นใจ เพราะนอกจากรูปร่าง หน้าตาแล้ว เส้นผมนี่แหละ ถือเป็นอีกหนึ่งบุคลิกภาพที่สำคัญ ทำให้สมัยนี้ มีคลินิกน้อยใหญ่เกิดขึ้นมามากมาย ช่วยให้ความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง วันนี้เราจะมาแนะ 5 คลินิก ปลูกผม ชื่อดังงานดี ปี 2018 ที่ถูกพูดถึงใน Social แบบปากต่อปากถึงฝีมือคุณหมอกันแบบไม่หยุด ฉุดไม่อยู่!

  1. Masterpiece Clinic

  [​IMG]

  คลินิกที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะนอกจากเรื่องศัลยกรรมแล้ว เรื่องปลูกผมที่นี่ก็เรียกว่าไม่แพ้ใคร เพราะฝีมือของคุณหมอที่คอยดูแลเรื่องเส้นผมอย่างใกล้ชิด และยังมีเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมให้บริการแก้ไขทุกปัญหา ไม่ว่าจะ หัวล้าน หัวเถิก ผมบาง ผมน้อย คุณหมอที่นี่จัดการเรียบ! นอกจากนี้ ยังมีเครื่องมือที่เรียกว่า WAW FUE ถือเป็นนวัตกรรมการปลูกผม ด้วยเทคนิคใหม่จากประเทศเบลเยี่ยม ระบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากแพทย์ปลูกผมระดับโลก ที่จะการันตีว่า หลังทำจะได้เส้นผมที่ดีมีคุณภาพ สมบูรณ์ แข็งแรง

  [​IMG]

  WEBSITE : www.thaihairmaster.com
  FANPAGE : www.facebook.com/hairmaster
  TEL : 02-105-4370

  2. APEX

  คลินิกปลูกผม ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ซึ่งหลายคนได้ยินชื่อเสียงก็น่าจะรู้จักเป็นอย่างดีกับ APEX CLINIC คลินิกตกแต่งสวยงามมากมายหลายสาขา จุดขายของที่นี่คือ Robot Hair Transplant หรือการปลูกผมด้วยหุ่นยนต์ เพิ่มความแม่นยำในการปลูกผมให้มากกว่าเดิม ใครที่สนใจการปลูกผมแนวใหม่ด้วยหุ่นยนต์ ก็ลองเข้าปรึกษากับที่นี่ดูเลย

  WEBSITE : www.apexprofoundbeauty.com
  FANPAGE : www.facebook.com/ApexProfoundBeauty
  TEL : 085 – 700 - 0053

  3. Hair Clinique by SLC

  คลินิกที่มีบริการเฉพาะทางด้านสำหรับเส้นผมหรือคลินิกปลูกผมและดูแลหนังศีรษะโดยเฉพาะ ที่มีประสบการณ์ในการตรวจวินิจฉัย และรักษาเส้นผมหนังศีรษะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมน้อย ผมบาง หรือ ผมหลุดร่วงง่าย เพื่อทำให้คนไข้ที่เข้ารับการรักษาดูดีมีบุคลิกที่ดี มีเทคโนโลยีทันสมัยในการปลูกผมให้เป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งมีผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงหนังศีรษะอีกด้วย

  WEBSITE : www.haircliniquebyslc.com
  FANPAGE : www.facebook.com/HairCliniquebySLC
  TEL : 02 – 001 - 3530

  4. ศูนย์การแพทย์ธนบุรี

  คลินิกปลูกผมที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานจนเป็นที่รู้จักกันมาตลอดกับ ศูนย์การแพทย์ธนบุรี ที่นี่ถึงจะเป็นคลินิกที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อนแต่ฝีมือไม่ถือเป็นรองคลินิกสมัยใหม่เลย เพราะมีคุณหมอที่เชี่ยวชาญ ดูแล คนไข้มาหลายต่อหลายท่าน เรียกได้ว่าเป็นคลินิกที่ประสบการณ์แน่นด้านการปลูกผมจริง ๆ

  WEBSITE : www.thonburimedicalcenter.com/
  FANPAGE : www.facebook.com/thonburimedicalcenter
  TEL : 02 – 466 - 9955

  5. MEDIREN Clinic

  หากจะพูดถึงการปลูกผมก็คงจะไม่นึกถึงที่นี่ไม่ได้ เพราะที่คลินิกนี้ คุณหมอมีประสบการณ์มากอย่างนาน จากปากต่อปาก จนเกิดความนิยม โดยทางคลินิกมีทีมแพทย์คอยให้คำปรึกษา อย่างละเอียดทุกปัญหา ที่นี่เน้นการปลูกผมเพียงอย่างเดียว จากผลงานที่ผ่านมา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่น่าจับตามอง

  WEBSITE : www.mediren.com
  FANPAGE : www.facebook.com/MedirenClinic
  TEL : 086 - 330 - 3111

  สำหรับ 5 คลินิกที่แนะนำกันมาในวันนี้ ดูแล้วแต่ละคลินิก ล้วนมีคุณภาพเน้น ๆ กันทั้งนั้น ใครที่มีปัญหาเรื่องเส้นผม ผมร่วง หัวล้าน สารพัดปัญหาเส้นผมละก็ ลองไปปรึกษาคุณหมอกับเหล่าคลินิกที่เราแนะนำมาให้รู้จักกันเถอะค่ะ
   
 2. ihappeye

  ihappeye New Member

  เคยทำของ หมออร ก็ดีครับ
  ดูแลดีมากๆ หมอน่ารัก พนักงานก็บริการดีครับ เรื่องการปลูกผมให้ที่ 1 เลยครับ
   
 3. covid19com

  covid19com New Member

  More stingrays that are in the substratum. Last moment. Life of a large, scientific name. Intact freshwater fish, island and sea are shaped as roots that are all attached to the body on both sides with 1 pair of outlet pipes at the back of the head. Which serves to allow water to pass through the husband's way to act to circulate through the north for breathing, which will not circulate through the forest below the body like cartilaginous fish or other types of bony fish that feed on the water surface. There are sharks, so their food intake is gradual with their eyebrows slowly moving. Most of their food is shellfish, shrimp, fish or small fish in the water. Most of them can be divided into 4 ranks, see the table, which can be divided into several rings. Many genera and faculties vary according to society and species distributed in temperate regions around the world, from the clan-like long-tailed beak, quiet, spiky, venomous at the base of the tail, 2 pieces, and the content of the new chamber has a protruding head on the side separated from the part. The head is clearly visible and always picks up trash from the side as the wings of a tipped bird are used for swimming in a wave like a bird flying in the sea. The electric stingray found only in the sea is small, otherwise shaped. which has no spines and can produce electricity to protect and hunt prey On the fish that humans have bonded to it since the past by using meat, eating can be cooked in various dishes such as stir-fried spicy, stir-fried mao, stir-fried with celery, as well as sharks.
  https://bit.ly/3DKxSce
   

แบ่งปันหน้านี้