แลกเปลี่ยน 5 อันดับคลินิก เสริมหน้าอก ดีที่สุดในกรุงเทพ

หัวข้อกระทู้ ใน 'Other' เริ่มโพสต์โดย gurusurgery, 24 พฤษภาคม 2018.

 1. gurusurgery

  gurusurgery New Member

  [​IMG]

  เสริมหน้าอกศัลยกรรมยอดฮิตแห่งปี 2018 ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวใหญ่ สาวน้อย หรือแม้แต่สาวสอง ก็อยากมีหน้าอกสวยๆ ไว้เพิ่มความเซ็กซี่เสริมความมั่นใจให้ตัวเองกันทั้งนั้น ปัจจุบันก็มีคลินิก ทำหน้าอก มากมาย คลินิกไหนที่ว่าเด็ด ที่ว่าดัง เสริมหน้าอก แล้วปังสุดๆ เราได้รวบรวมไว้ที่นี่แล้ว
  1. Masterpiece Clinic

  [​IMG]

  เป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อว่าเหล่าเซเลป คนดัง ดารา พริตตี้ พากันมา เสริมหน้าอก กับที่นี่ Masterpiece Clinic ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างไม่ขาดสาย เพราะฝีมือของคุณหมอสมบูรณ์ที่บอกกันปากต่อปากว่ามือเบา แผลเล็ก พักฟื้นน้อย มีเทคนิคพิเศษและอุปกรณ์ที่ทันสมัย รีวิวปังๆสวยๆส่วนใหญ่ก็มาจากที่นี่ทั้งนั้น ไม่แปลกใจที่คลินิกนี้จะมาแรงแซงทางโค้งสุดๆ ในปีนี้

  [​IMG]

  [​IMG]

  ติดต่อ Masterpiece Clinic :
  โทร. 02-105-4370
  Facebook Masterpiece clinic by Dr.Sae
  Line @masterpiececlinic

  2. BB Clinic
  มาต่อกันที่คลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมสายเกาหลี คุณหมอเสริมหน้าอกออกมาเป๊ะปังไม่เป็นบล็อก ใช้ซิลิโคนของแท้ ปลอดภัย แถมมีรีวิวให้ดูเพียบ นมออกมาสวยใหญ่สมใจแน่นอน

  ติดต่อ BB Clinic :
  โทร. 02-185-2900
  Facebook BB Clinic Official
  Line @bbclinic

  3. Jarem Clinic
  อีกหนึ่งคลินิกที่ไม่พูดถึงไม่ได้ Jarem Clinic สาวๆ หลายคนเทใจให้กับที่นี่เพราะเค้ารับประกันถึงความใหญ่อลังแต่นิ่มเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ว่าจะ ทำหน้าอก ไซซ์ไหนก็ออกมาสวยปังแน่นอน

  ติดต่อ Jarem Clinic :
  โทร. 02-641-4091
  Facebook Jarem Clinic
  Line @Jaremclinic

  4. Cosmacare Clinic
  เป็นอีกหนึ่งคลินิกศัลยกรรมเสริมหน้าอกแต่นอกจากจะช่วยเสริมอึ๋มให้สาวๆแล้วยังมีบริการแก้ปัญหาหน้าอกต่างๆ เช่น การหย่อนคล้อน หรือไม่ได้รูป ที่นี่เค้าก็จัดการแก้ไขได้หมด แถมยังมีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการอีกด้วย แบบนี้สายนมพลาดไม่ได้แล้ว

  ติดต่อ Cosmacare Clinic :
  โทร. 02-944-6996
  Facebook Cosmacare Clinic คอสมาแคร์ คลินิก
  Line @Cosmacareclinic

  5. PSC Clinic

  คลินิกที่เน้นเรื่องการ เสริมหน้าอก ด้วยการส่องกล้อง Endoscopic โดยศัลยแพทย์ที่มากประสบการณ์ สาวๆ หลายคนจึงไว้วางใจที่จะ ทำหน้าอก เสริมอึ๋มกับที่นี่ ออกมาสวยปลอดภัยและเป็นธรรมชาติไม่ผิดหวังแน่นอน

  ติดต่อ PSC Clinic :
  โทร. 02-574-4283
  Facebook PSC Clinic : Plastic Surgery Center
  Line @pscclinic
   

แบ่งปันหน้านี้