ซี ศิวัฒน์ ปัดมีปัญหา โซนี่ เรื่องจัดชุดเป้าตุง โชว์เสียวให้ใส่ในงานเปิดตัวสไปเดอร์แมน 2!!

หัวข้อกระทู้ ใน 'แวดวงบันเทิง' เริ่มโพสต์โดย iPokz, 11 พฤษภาคม 2014.

 1. iPokz

  iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

  [​IMG]

  ฮือฮากันทั่วทั้งโซเซี่ยล เมื่อมีภาพของหนุ่ม "ซี ศิวัฒน์" โรยตัวลงมาในชุดสไปเดอร์แมนที่รัดเปรี๊ยะ จนเห็นเป้าตุงๆของหนุ่มซี ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆเกี่ยวกับชุดที่ใส่ รวมไปถึงข่าวเม้าท์วงในว่าหนุ่มซีเองก็มีปัญหากับทีมผู้จัดชุดทีมนี้เหมือนกัน เมื่อเจอหนุ่มซีในงาน "ฉลองมงคลสมรส" ของหนุ่ม "เติ้ล ตะวัน" หนุ่มซีจึงได้ออกมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับประเด็นต่างๆแบบเคลียร์ชัดกันเลยทีเดียว

  ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าซีมีปัญหากับทีมที่จัดชุดสไปร์เดอร์ที่ซีใส่โชว์ในวันแถลงข่าว
  "ผมหรอ ไม่มีๆๆ ไม่มีปัญหากับทีมสไปเดอร์แมนเลยครับ ไม่เกี่ยวเลย ไม่มีเลย ที่ได้มีการบอกไป คือก่อนมีการแสดง พ้อยท์ก็คือให้ผมใส่ชุดสไปเดอร์แมน แล้วโรยตัวลงมา นี่คือข้อตกลงตั้งแต่แรก ซึ่งมีการลองชุดแล้ว คือผมจะบอกว่าด้วยความที่เราใส่ข้างใน เราใส่ซับ มันก็จะบวมออกมา ก็บวกกับใส่ตัวสลิงเข้าไปด้วย แต่ผมไม่ได้ซีเรียส คือสลิงตัวชุดที่ติดกับสายสลิง ผมใส่ตัวที่ใช้ซ้อม มันก็จะป่องๆหน่อย ที่มันบวมๆออกมาเพราะกางเกงมันจะเชฟก้นนักแสดง เพื่อเวลารัดมันจะได้ไม่เจ็บก้น แต่ข้างหน้าไม่ใช่ไม่มีการลอง แต่พอมันใส่เข้าไป มันจะเหมือนกางเกงมันจะดันขึ้นมา ก็ไม่ได้ใหญ่อะไรนะครับ เพราะกลัวขนาดนั้นมันก็หดไปหมดแล้วครับ"

  คือมีการเชฟเหมือนกัน
  "ถามว่าเชฟดีไหม คืออาจจะไม่ได้นึกถึงตรงนั้นมากกว่า ทั้งทีมงาน ทั้งตัวผมเองด้วย เพราะตอนซ้อมมันไม่ได้มีไฟ ไม่ได้มีแฟต มันก็เป็นเรื่องปกติเลยครับ พอมีไฟ มีแฟลต มีสปอร์ตไลท์ ตรงไหนมันนูน มันโหน่งมันก็เห็นครับ ไม่มีอะไรที่จะเป็นปัญหาอยู่แล้วครับ"

  มีเหตุการณ์วุ่นวายก่อนเริ่มงานหรือเปล่า
  "ไม่มีเลย ผมยังงงเลยว่าทำไมถึงมีข่าวว่าผมมีปัญหากับทางโซนี่ได้ จริงๆมันจบไปตั้งนานแล้ว ผมไม่มีปัญหาอะไรกับโซนี่เลย"

  พอข่าวออกมาแบบนี้แล้วรู้สึกยังไง
  "ก็แล้วแต่ มันทำไปแล้ว ไม่ได้ แล้วแต่คนจะวิพากษ์วิจารณ์ครับ เพราะผมตั้งใจทำให้คนมีความสุขอยู่แล้ว เพราะเป็นการเป็นตัวสไปร์เดอร์แมน ภาค 2"

  ซีเรียสกับข่าวนี้ไหม
  "ผมไม่ได้ซีเรียสครับ มันก็ติดตัวผมมาตั้งแต่เล็กจนโต ผมก็พอใจในสิ่งที่ผมมีอยู่แล้ว ทุกคนเขาก็อำผมหมดแล้ว แต่ผมไม่ได้ซีเรียส คือเป้าหมายผมไม่ได้จะไปโชว์น้องชาย ผมไปโชว์ความตื่นเต้นที่โรยตัวลงมา 5 ชั้น แค่นั้นเอง ไม่ได้ต้องการโชว์ช่วงล่างเลย"

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

แบ่งปันหน้านี้