วู้ดดี้ มิลินทจินดา เปิดใจ!? ปมโพสต์ด่าใคร เพื่อนตุ๊ดหลอกใช้

หัวข้อกระทู้ ใน 'แวดวงบันเทิง' เริ่มโพสต์โดย iPokz, 11 พฤษภาคม 2014.

 1. iPokz

  iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

  [​IMG]

  ทำตัวเองงานงอกจนได้ สำหรับพิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้ มิลินทจินดา" เพราะหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความตัดพ้อถึงเพื่อนตุ๊ดในวงการคนหนึ่งลงบนโลกโซเชียล ซึ่งมีเนื้อหาโดยประมาณว่า "มีเพื่อนตุ๊ดคนนึงที่คนชอบว่า Fake มาก ทั้งวงการก็บอกว่าเขาหลอกใช้คน ผมไม่เชื่อ ก็เลยคบเขาเพราะคิดว่ามนุษย์ย่อมมีด้านดีบ้าง แต่ตอนนี้รู้ซึ้งแล้วว่าเขา SHIA จริง ๆ" จนบรรดาชาวเน็ตพากันตีความไปว่าบุคคลที่พิธีกรหนุ่มเขียนถึงนั้นน่าจะเป็นไฮโซดัง "มดดํา คชาภา" อย่างแน่นอน!!

  ซึ่งล่าสุดในงานฉลองมงคลสมรสของ "เติ้ล ตะวัน" และแฟนสาว "กระแต เสาวคนธ์" หนุ่มวู้ดดี้ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีภายในงานก็ได้ถือโอกาสขอพื้นที่สื่อเพื่อออกมาเปิดใจถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวให้ฟังว่า...

  พี่วู้ดดี้ เรื่องที่เราโพสต์ในเฟซบุ๊คเกี่ยวกับเพื่อน ซึ่งหลายคนคิดว่าเป็น พี่มดดำ พอจะบอกได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น ?
  "ผมอยากจะเคลียร์อยู่เหมือนกันครับ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าข้อความที่ถูกเขียนขึ้นมานั้นผมเป็นคนเขียนจริง ซึ่งมันเป็นข้อความที่ผมรู้สึกจากใจเกี่ยวกับเพื่อนคนนึง แต่มันผิดพลาดตรงที่ผมดันเผลอไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ควู้ดดี้เกิดมาคุย ซึ่งเป็นคนละอันกับเฟซบุ๊คส่วนตัวของผม จนทำให้หลายคนเห็นและตีความไปต่าง ๆ นานา โดยเฉพาะมดดำเขาโทรมาด่าผมว่าผมโพสต์บ้าอะไร และพยายามถามว่าผมเหน็บเขาหรือเปล่า ซึ่งผมต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับมดดำเลยจริง ๆ เพราะคนที่ผมเขียนถึงเขาเป็นเพื่อนอีกคนที่ผมรักมาก แต่ว่าตอนนี้ก็ทุกอย่างลงตัวแล้ว เราเคลียร์กันเรียบร้อยแล้วครับ"

  ณ ตอนนี้พี่มดดำเขาโอเคแล้วหรือยังพอเราอธิบายไปว่าไม่ได้หมายถึงเขา ?
  "เขาก็ยังฝังใจอยู่เหมือนกันครับว่าผมไปแอบด่าเขาหรือเปล่า เพราะว่าส่วนตัวแล้วเขาเป็นคนขี้นอยด์ แต่ผมยืนยันครับว่าไม่ได้เกี่ยวกับเขาหรือหมายถึงเขาแน่นอน"

  คิดว่าเรื่องนี้ทำให้ความสัมพันธ์ของเรากับพี่มดดำแย่ลงไหม ?
  "ถ้าในสายตาประชาชนอาจจะเป็นอย่างนั้น แต่สำหรับผมกับมดดำแล้วเรายังคงเดินหน้ากันต่อ เรียกว่าลืมเรื่องนี้ไปแล้วก็ได้ครับ"

  พอเขาเข้าใจผิดแบบนี้เราได้พูดอธิบายหรือขอโทษอะไรเขาบ้างไหม ?
  "ผมขอโทษไป 3 ครั้งแล้วครับ เพราะเรื่องนี้มันทำให้มดดำเดือดร้อนมาก ซึ่งหลังจากนี้เป็นต้นไปเวลาโพสต์อะไรผมก็จะหลีกเลี่ยงเรื่องพวกนี้เนื่องจากมันทำให้คนอื่นเฮิร์ท"

  หลังจากนี้จะมีการชี้แจงไหมว่าคนที่เราเอ่ยถึงคือใคร เพราะหลายคนก็ยังสงสัยอยู่ ?
  "ไม่มีครับ เพราะผมไม่อยากให้คนคนนั้นเขารู้ตัวด้วยซ้ำไป"

  สำหรับเราตอนนี้ถือว่าเรื่องทุกอย่างเคลียร์จบแล้วหรือยัง ?
  "สำหรับผมจบแล้วครับ แต่กับเรื่องมดดำที่เขารู้สึกนอยด์หรืออะไรนั้นผมก็คงตอบแทนเขาไม่ได้ แต่ว่าทุกวันนี้เราก็ยังคงพูดคุยเล่นกันเหมือนกันครับ"

  นอกจากนั้นแล้ว "วู้ดดี้ มิลินทจินดา" ก็ยังขอเปิดใจถึงสถานะความสัมพันธ์กับคนรักนอกวงการอีกด้วยว่า ตอนนี้ทั้งคู่ได้ตัดสินใจเลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากอีกฝ่ายรับไม่ได้ที่เจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น...

  ล่าสุดเห็นว่าเราลดระดับความสัมพันธ์กับคนที่กำลังคุยอยู่แล้ว ?
  "คือล่าสุดที่ผมออกมาให้สัมภาษณ์ผมคงออกตัวแรงเกินไปนิดนึง เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีหมอดูทักเหมือนกันว่าถ้าเกิดคุยเรื่องความสัมพันธ์ในที่สาธารณะความสัมพันธ์ก็จะจบลง และช่วงที่ผ่านมามันก็มีปัญหานิดหน่อยเกิดขึ้นจริง คืออีกฝ่ายเขารับไม่ได้ที่เรื่องนี้เป็นข่าวเนื่องจากมีคนเริ่มไปสืบค้นว่าเขาเป็นใคร จนในที่สุดแล้วเราก็ตัดสินใจว่าห่างกันดีกว่าครับ"

  แสดงว่าหลังจากที่เราให้สัมภาษณไปก็เริ่มมีคนก้าวก่ายชีวิตเขามากขึ้น ?
  "ไม่เชิงว่าก้าวก่ายครับ เพราะคนก็แค่สนใจเฉย ๆ ว่าเขาเป็นใคร ซึ่งอีกฝ่ายเขารับไม่ได้ พอรับไม่ได้ผมก็คิดว่าเราเบรคกันดีกว่า"

  พอเรื่องมันกลายเป็นแบบนี้เราเฮิร์ทไหม เพราะเหมือนเราเองก็ไม่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ?
  "ก็คงต้องเฮิร์ทครับ เพราะเราไม่ได้มีความรู้สึกแบบนี้มานานมากแล้ว"

  แบบนี้มันจะมีผลกับรักครั้งใหม่ของเราไหม ?
  "สำหรับผมเรื่องความรักก็คงจะไม่พูดถึงอีกเลยครับ เพราะผมคิดว่าถ้าพูดไปแล้วเราต้องมารู้สึกนอยด์หรือกังวลและทำให้คนที่เรารักเขาต้องกังวลไปด้วย ผมก็คงเลือกที่จะไม่พูดอีกเลยดีกว่าครับ"

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

แบ่งปันหน้านี้