มิวนิษฐาไม่ห่วงคู่จิ้นพลอยโป๊ปดีใจละครจ่อฉาย

หัวข้อกระทู้ ใน 'แวดวงบันเทิง' เริ่มโพสต์โดย iPokz, 11 พฤษภาคม 2014.

 1. iPokz

  iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

  [​IMG]

  'มิว นิษฐา' ไม่หวั่นกระแสคู่จิ้น 'พลอย-โป๊ป' ยันแฟนคลับเหนียวแน่น ตื่นเต้นละครใกล้ออนแอร์ รับคาดหวังกระแส เผยเตรียมเปิดธุรกิจชาบูลงทุนหลักล้าน


  ห่างหายจากหน้าจอไปสักพักใหญ่ๆ สำหรับนางเอกหน้าหวาน "มิว นิษฐา" แถมพระเอกคู่ขวัญอย่าง โป๊ป ยังไปตกเป็นคู่จิ้นกับสาวพลอยอีกด้วย ล่าสุด เจอตัวสาวมิวที่มาร่วมงานบูทกิจกรรมไทยเบฟ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยสาวมิวกล่าวว่า เรื่องกระแสคู่จิ้นหนุ่มโป๊ปกับสาวพลอย ถามว่ากังวลมั้ย ก็ไม่ได้กังวล เพราะรู้ว่าเวลาหนุ่มโป๊ปเล่นละครคู่กับใคร คนดูมักจะอินตาม เพราะหนุ่มโป๊ปมักตีบทแตกเสมอ อีกอย่างแฟนคลับตนก็ยังคงเหนียวแน่น

  ทางด้านผลงานละคร ตอนนี้มีละครเรื่อง "รักออกฤทธิ์" ที่กลับมาโคจรคู่กับหนุ่มโป๊ปอีกครั้ง ซึ่งใกล้จะออนแอร์ในวันที่ 17 นี้แล้ว ยอมรับว่าตื่นเต้นและคาดหวังกระแสไว้มาก ถามว่ากลัวโดนเปรียบเทียบกระแสกับตอนที่เล่นละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพมั้ย จริงๆ แล้วละครมันคนละแนวกัน ไม่ติดว่าจะโดนนำไปเปรียบเทียบกัน

  โดยสาวมิวยังเผยอีกว่า ตอนนี้เตรียมเปิดธุรกิจร้านชาบู ชื่อร้าน "ชาบู ชาบู นางใน" สาขาสามย่าน ซึ่งลงขันเปิดกับเพื่อนนอกวงการ ลงทุนไปประมาณ 1 ล้านบาท ที่เลือกเปิดย่านนี้เพราะมีทั้งนักศึกษาและผู้คนที่สัญจรไปมา แต่ตนอาจจะไม่ค่อยได้เข้าไปดูแลกิจการเท่าไหร่ เพราะต้องทำงาน ยืนยันว่ายังไม่ทิ้งงานในวงการอย่างแน่นอน
   

แบ่งปันหน้านี้