มด ณปภัช โต้ โฟร์-มด วงแตก แจงลุยละคร

หัวข้อกระทู้ ใน 'แวดวงบันเทิง' เริ่มโพสต์โดย iPokz, 11 พฤษภาคม 2014.

 1. iPokz

  iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

  [​IMG]

  'มด ณปภัช' โต้ โฟร์-มด วงแตก แจงลุยละคร เล็งซื้อบ้านให้แม่ เผยย้ายมาเรียน ม.ราม รับทำตาสองชั้น


  หายหน้าหายตาไปพอสมควร สำหรับงานเพลงของสองสาว โฟร์-มด งานนี้แฟนๆ เลยสงสัยว่าจะแยกวงกันไปแล้วหรือไม่ หลังจากที่ทั้งสองคนหันมาเอาดีทางด้านงานละคร ซึ่งล่าสุดในงานเปิดตัวช่อง 8 ดิจิตอลทีวี สาวมด ณปภัช ก็ชี้แจงว่า “ยังมีอยู่นะคะ มดว่าที่ทุกคนเกิดคำถามแบบนี้เป็นเพราะเราจะออกทุกต้นปี แต่ตัวโฟร์กับมดก็คุยกับทีมงานว่าออกทุกปีจะไม่เบื่อเหรอ เราก็รอทิ้งช่วงนิดนึง แต่ก็ยังเป็นโฟร์มดอยู่”

  ส่วนเรื่องบ้านที่สาวมดมีแพลนว่าจะซื้อให้คุณพ่อคุณแม่นั้น เจ้าตัวก็บอกว่า “บ้านก็ยังไม่ได้คืบหน้าเลยค่ะ แค่วางแผนอยากซื้อนะ ไม่ได้มีงบเลยค่ะ ตามใจคุณพ่อคุณแม่เลย ให้เป็นคนเลือกเลยว่าจะอยู่ตรงไหน หลังเก่าก็ยังอยู่ แต่ถ้าซื้อหลังใหม่ หลังเก่าก็จะซ่อมค่ะ”

  ล่าสุด สาวมดก็เพิ่งจะย้ายมหาวิทยาลัยใหม่ “ตอนนี้เราก็เปลี่ยนสายไปเลย เปลี่ยนเป็นรัฐศาสตร์ ภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยรามคำแหงค่ะ เราก็พยายามให้ดีที่สุด ทางมหาวิทยาลัยก็น่ารัก”

  นอกจากนี้ สาวมดยังชี้แจงกรณีที่ไปทำตาสองชั้นมาใหม่ด้วยว่า “จริงๆ คืออยากทำมานานแล้ว แม่ก็ยุยง ทำตาสองชั้นให้ชัดขึ้น ก็เป็นศัลยกรรมตาค่ะ ทำได้อาทิตย์กว่าๆ สมัยนี้การทำศัลยกรรมก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ทุกคนก็ทำกันหมด เราทำเราก็บอก หลายๆ คนก็บอกมดว่าทำเถอะ เราก็อยากทำให้ตามันชัดขึ้น ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องโหงวเฮ้งเลยค่ะ อยากทำเองล้วนๆ”
   

แบ่งปันหน้านี้