พาชม 3 โครงการบ้านเดี่ยวในต่างจังหวัด ถูกใจคนรักวิถีชีวิตที่สงบ

หัวข้อกระทู้ ใน 'มุมนักลงทุน' เริ่มโพสต์โดย unyana, 3 ธันวาคม 2019.

 1. unyana

  unyana New Member

  [​IMG]

  ตอนกลางวันเต็มที่กับการทำงาน พอกลับมาที่บ้านย่อมต้องการเต็มที่กับการพักผ่อน เอาใจทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตทั้งผู้ที่รักความสงบ ชื่นชอบความสะดวก หรือต้องการลงทุนกับโครงการบ้านใหม่ในจังหวัดขอนแก่น-พิษณุโลก-เชียงใหม่ ที่จะอำนวยให้การใช้ชีวิตของคุณราบรื่นแบบที่ต้องการ ซึ่งในบทความนี้ เรามี 3 โครงการเด่น ๆ ถูกใจคนรักวิถีชีวิตที่สงบ อยู่ห่างไกลจากกรุงเทพฯ ที่จอแจและพลุกพล่าน โดยเป็นโครงการระดับคุณภาพของ แสนสิริ ที่มีชื่อเสียงด้านการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม มาดูรายละเอียดแต่ละโครงการกัน

  1. บุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านเชียงใหม่
  บ้าน เชียงใหม่เอาใจคนรักบรรยากาศธรรมชาติ ภูเขาเขียวขจี ท้องฟ้าสดใส ห่างไกลจากความวุ่นวาย มลพิษทางเสียงและการจราจรติดขัดอันแสนน่าเบื่อ มาเปิดประตูสู่การพักผ่อนที่แท้จริงกับโครงการ บุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์รีสอร์ทที่จะทำให้นาฬิกาชีวิตของคุณเดินช้าลง ให้คุณและคนที่คุณรักได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่งดงาม ในพื้นที่ส่วนตัวที่ออกแบบและได้รับแรงบันดาลใจจากเฮือนล้านนา บนที่ดินกว่า 66 ไร่ ถ.วงแหวนรอบนอก ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ทั้ง 238 ยูนิต นั้น มีพื้นที่ใช้สอย 128-159 ตร.ม. ด้วยที่ดินเริ่มต้น 50-130 ตร.ว. มาพร้อมระเบียงขนาดใหญ่บนชั้นสองของทุกหลัง บริเวณโดยรอบล้วนตกแต่งด้วยสนามหญ้าสีเขียว ไม้ยืนต้นไว้สำหรับทุกครอบครัว ตกแต่งภายในพร้อมสรรพให้คุณเข้าอยู่ได้ทันที สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ พร้อมสวนสาธารณะที่รับกับบรรยากาศภูเขาทะเลหมอก
  ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต ด้วยบ้านเชียงใหม่โครงการนี้สามารถเข้าออกตัวเมืองได้ภายใน 15 นาที อยู่ใกล้เซ็นทรัล ศูนย์ราชการ โรงพยาบาล ซูเปอร์ไฮเวย์ และอำเภอแม่ริม ในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร ครบครันเช่นนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5-8 ล้านบาทเท่านั้น

  2. ทาวน์ อเวนิว สองแคว บ้านพิษณุโลก
  นี่คือ บ้าน พิษณุโลก โครงการแรกของแสนสิริ ซึ่งเลือกทำเลชานเมืองพิษณุโลก เพราะปราศจากความพลุกพล่าน ไร้มลพิษทางเสียง ให้ผู้อยู่อาศัยได้เต็มที่กับการพักผ่อนอย่างสงบแต่สามารถเข้าออกตัวเมืองได้ภายใน 10 นาที ตัวบ้านเป็นทาวน์เฮ้าส์ ขนาด 2-3 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 2-4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 148 และ 202 ตร.ม.ตามลำดับ ที่มาพร้อมหน้ากว้างกว่า 5.5 เมตร ซึ่งจะช่วยให้บ้านสว่าง โล่งสบายไม่อึดอัด แม้ต้องอยู่อาศัยตลอดทั้งวัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครันตามมาตรฐานของแสนสิริ ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ คลับเฮ้าส์ Co-working Space ฟิตเนส สนามเด็กเล่น เป็นต้น ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ชีวิตของคุณจะชื่นชอบการลงทุน โครงการนี้ก็ตอบโจทย์ได้ดีเช่นกัน เพราะนอกจากจะเอื้ออำนวยในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แล้ว พิษณุโลกยังเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องธุรกิจโลจิสติกส์ เมืองอันเป็นศูนย์กลางแห่งอินโดจีนซึ่งกำลังมีการพัฒนาเรื่องการคมนาคมขนส่งเพื่อขยายฐานเศรษฐกิจ
  ด้วยทำเลซึ่งตั้งอยู่ที่ดิน 17 ไร่ ถนนสิงหวัฒน์ ตำบลพลายชุมพล ซึ่งใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่าเพียง 3 กิโลเมตร เทสโก้โลตัส บิ๊กซี ใกล้โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม โรงพยาบาลพิษณุเวช เป็นต้น บ้านพิษณุโลก ทาวน์เฮ้าส์ สไตล์ single house ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.69 ล้านบาท

  3. บุราสิริ บึงหนองโคตร บ้านขอนแก่น
  หากคุณต้องการบ้านเดี่ยวทำเลดีที่สุดของขอนแก่นในขณะนี้ขอแนะนำ บุราสิริ บึงหนองโคตร
  บ้าน ขอนแก่น ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต ไม่ว่าคุณจะรักในการดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ นอกจากการออกแบบภายในโครงการที่เสมือนยกรีสอร์ทระดับ 5 ดาวมาไว้เพื่อคุณแล้ว เพียงเดินออกจากรั้วไม่กี่ก้าวคุณก็สามารถสูดอากาศและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศริมทะเลสาบบึงหนองโคตรกว่า 700 ไร่ ราบรื่นทุกการเดินทางเพราะทำเลตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 33 ไร่ ต.บ้านเป็ด กลางเมืองขอนแก่น ห่างจากสนามบินเพียง 4 กิโลเมตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น 5 กิโลเมตร ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลอีก 3 กิโลเมตรเท่านั้น
  ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครันภายใต้มาตรฐานของแสนสิริ อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสาธารณะสีเขียวขนาดใหญ่ ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่พร้อมรองรับทุกกิจกรรม ตัวอาคารมีดีไซน์สวยงามโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์แห่งความเป็นอีสานบ้านขอนแก่นโครงการนี้มีจำนวนเพียง 124 ยูนิต แต่ละหลังมีขนาด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 147-211 ตร.ม. ที่ดิน 52-137 ตร.ว. ทุกยูนิตร่มรื่นไปด้วยไม้ยืนต้นและสนามหญ้า พร้อมนวัตกรรมระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ ราคาเริ่มต้นที่ 4.79 ล้านบาท

  นอกจากเป็นโครงการคุณภาพที่คุ้มค่ากับการอยู่อาศัยแล้ว ยังมีทำเลที่เป็นต่อ อีกทั้งเป็นเขตเศรษฐกิจที่สำคัญ ทำให้ทั้ง 3 โครงการนี้ ไม่ว่าจะซื้อเพื่อพักอาศัย หรือลงทุนซื้อเก็บไว้ขายทำกำไรในอนาคตก็คุ้มค่า
   
 2. armiizdesign

  armiizdesign New Member

  Break free from traditional dating norms and embrace the best in casual connections.
  True Females Superlative Сasual Dating
  Super Сasual Dating
   

แบ่งปันหน้านี้