Bloomberg รายงาน Netflix จะจ่ายโบนัสพิเศษให้ทีมที่ทำหนังออกมาประสบความสำเร็จ

หัวข้อกระทู้ ใน 'เทคโนโลยี' เริ่มโพสต์โดย iPokz, 20 กันยายน 2019.

  1. iPokz

    iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

    Bloomberg รายงานโดยอ้างอิงแหล่งข่าวใกล้ชิดบอกว่า Netflix จะจ่ายโบนัสพิเศษให้คนทีมสร้างหนังที่ทำหนังออกมาได้รับการตอบรับที่ดี ประสบความสำเร็จ เป็นอีกกลยุทธ์ที่ช่วยให้ Netflix อยู่เหนือกว่าบริการสตรีมมิ่งคู่แข่งที่กำลังจะทยอยเปิดตัวกันภายในปีสองปีนี้

    เกณฑ์การให้โบนัสส่วนหนึ่งอาจขึ้นอยู่กับจำนวนรางวัลที่ได้รับ และยอดรับชมบนแพลตฟอร์ม Scott Stuber หัวหน้าฝ่ายหนังของ Netflix ได้พูดคุยกับหลายคนทั้ง โปรดิวเวอร์ พูดถึงความเป็นไปได้ในการจ่ายโบนัส ซึ่งโบนัสนี้จะอยู่นอกเหนือจากงบประมาณที่ลงทุนสร้างหรืองบที่ซื้อดีลมาทำหนังอยู่แล้ว

    สตรีมมิ่งคู่แข่งของ Netflix หลายเจ้าใกล้จะถือกำเนิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยมีรายใหญ่คือ Disney+ ที่มีดีด้านปริมาณคอนเทนต์ในมือ นโยบายจ่ายโบนัสจึงอาจช่วยกระตุ้นให้คนทำหนังสร้างหนังที่จับใจคนดูได้

    [​IMG]
    ภาพจาก Netflix Media center

    ที่มา - Bloomberg

    Topics: NetflixStreaming
     

แบ่งปันหน้านี้