กกต. พิจารณาสำนวนคัดค้านลต.ท้องถิ่น

Discussion in 'การเมือง' started by iPokz, Jul 22, 2014.

  1. iPokz

    iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

    [​IMG]

    คณะกรรมการการเลือกตั้ง พิจารณาสำนวนการคัดค้านการเลือกตั้งท้องถิ่น ผลเลือกตั้งก่อน คสช. ออกคำสั่ง ฉบับที่ 85,86/2557


    ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง วันนี้ (22 ก.ค.) คณะกรรมการการเลือกตั้ง นำโดย นายศุภชัย สมเจริญ ประธานกรรมการการเลือกตั้ง เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. เลขาธิการ กกต. และผู้บริหารสำนักงาน กกต. มีการพิจารณาตามวาระสำคัญต่าง ๆ โดยเฉพาะการพิจารณาสำนวนการคัดค้านการเลือกตั้งท้องถิ่น การประกาศผลการเลือกตั้งท้องถิ่น ที่มีการจัดการเลือกตั้งก่อนหน้า
    ที่จะมีประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ฉบับที่ 85 และ 86/2557 และมีการรับทราบกรณีที่มีผู้ร้องเรียนคัดค้านการเลือกตั้งตามสำนวนต่าง ๆ ที่ยังค้างอยู่มีจำนวนมาก

    อย่างไรก็ตาม การประชุมวันนี้ มีสื่อมวลชนเกาะติดการประชุม และความเคลื่อนไหวการทำงานของ กกต. ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ อีกด้วย
     

Share This Page