หัวหน้าฝ่ายความปลอดภัยของ Snap คบชู้กับที่ปรึกษาภายนอก ล่าสุดถูกไล่ออกจาก Snap แล้ว

Discussion in 'เทคโนโลยี' started by iPokz, Jan 21, 2019.

  1. iPokz

    iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

    Wall Street Journal รายงานเรื่องความสัมพันธ์ชู้สาวระหว่าง Francis Racioppi หัวหน้าฝ่ายความปลอดภัยของ Snap และผู้หญิงจากบริษัทที่ปรึกษาภายนอก (ไม่มีการเอ่ยชื่อ) ที่ Racioppi จ่ายเงินให้เป็นตัวเลขถึงหกหลัก และทำในนามของบริษัท Snap ล่าสุด Snap ไล่ Racioppi ออกแล้ว

    การสืบสวนเรื่องความสัมพันธ์ดังกล่าวกินเวลามาได้ระยะหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีรายงานด้วยว่า Corey Webeck หนึ่งในลูกน้องของ Racioppi ได้พยายามช่วยปกปิดเรื่องความสัมพันธ์ และล่าสุดก็ถูกไล่ออกเช่นกัน

    การไล่ Racioppi ออกยังนำไปสู่การลาออกกระทันหันของ Jason Halbert รองประธานฝ่ายบุคลากรและการรักษาความปลอดภัยทั่วโลกของ Snap ซึ่งเว็บไซต์ Cheddar ไปสืบพบว่า Halbert ถูกขอให้ออกหลังมีการสืบสวนเรื่องความสัมพันธ์ของ Racioppi กับผู้หญิงคนนั้นที่ไม่มีการเปิดเผยชื่อ

    การลาออกของผู้บริหารระดับสูงของ Snap มีมาเรื่อยๆ และ Racioppi กับ Halbert ถือเป็นสองคนล่าสุด โดยก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน Tim Stone ตำแหน่งซีเอฟโอก็ลาออกหลังทำงานมาได้แปดเดือน และมีข่าวลือว่า Stone ทะเลาะกับซีอีโอ Evan Spiegel ด้วย

    [​IMG]
    ภาพจาก Shutterstock

    ที่มา - Cheddar

    Topics: SnapSnapchatEvan Spiegel
     

Share This Page