ซื้อมือถือที่ Jaymart เปิดเบอร์ AIS ได้ : AIS จับมือ Jaymart นำสินค้าไปวางขายแบบ exclusive

Discussion in 'เทคโนโลยี' started by iPokz, Sep 28, 2018.

  1. iPokz

    iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

    เอไอเอส ร่วมกับ Jaymart นำสินค้าและบริการเข้าไปวางตามจุดจำหน่าย Jaymart ที่มีอยู่ 205 สาขาทั่วประเทศ โดยเป็นการร่วมมือแบบ exclusive คือจะมีแต่บริการของเอไอเอสเท่านั้นใน Jaymart โดยทั้งสองจะเริ่มทำบริการและโปรโมชั่นให้ลูกค้าอย่างชัดเจนไม่เกินสิ้นปีนี้

    ตัวอย่างเช่น ถ้าลูกค้าไปซื้อมือถือที่ Jaymart ก็สามารถเปิดเบอร์และมัครแพ็กเกจของเอไอเอสได้เลยที่นั่นโดยไม่ต้องไปที่จุดบริการเอไอเอสอีก โดย Jaymart จะเสนอประกันมือถือ 3 ปี ประกันหน้าจอแตก 6 เดือน (เฉพาะสินค้าราคา 18,000 บาทขึ้นไป)

    นอกจากนี้ในร้าน Jaymart จะจัดแสดงสาธิตบริการของเอไอเอสเช่น เน็ตบ้านเอไอเอสไฟเบอร์ สมัครใช้งานที่ Jaymart และ Jaymart ยังมีหน้าร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าซิงเกอร์ 187 สาขา ซึ่งในอนาคตทั้งสองก็จะร่วมกันจัดแพ็กเกจเช่น มอบสิทธิพิเศษในการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ซิมมือถือ และเน็ตบ้านเอไอเอสไฟเบอร์

    ปัจจุบันเอไอเอสมีจุดบริการเทเลวิซราว 400 สาขา และเอไอเอสบัดดี้อีกราว 1,200 แห่ง

    [​IMG]

    นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Jaymart ระบุว่า Jaymart มีหน้าร้าน 2015 แห่ง และมีมุม IT Junction 51 แห่งที่ปล่อยให้ดีลเลอร์มาเช่าประมาณ 1,500 ราย และยังมีร้านตวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าซิงเกอร์ที่ปีนี้มี 1,000 แห่ง มีตัวแทนจำหน่ายราว 3,000 ราย การร่วมมือครั้งนี้จึงช่วยให้เอไอเอสสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ในระดับตำบล และหมู่บ้าน

    นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไปเอไอเอสกล่าวว่าที่ผ่านมาเราประสบความสำเร็จกับการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ในหลายอุตสาหกรรม วันนี้เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ Jaymart ผู้นำธุรกิจค้าปลีกดิจิทัล โดยเรามองเห็นโอกาสและความแข็งแกร่งของเจมาร์ทและธุรกิจในเครือที่หลากหลาย ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้เรียกว่า Win-Win ทุกฝ่าย คือ เอไอเอสขยายช่องทางในการนำเสนอสินค้าและบริการเข้าถึงลูกค้าในระดับลงลึกมากขึ้น และยังร่วมกันทำแคมเปญการตลาดอีกในอนาคต

    Topics: AISJaymart
     

Share This Page