แสนสิริร่วมกับ LG นำเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์เสนอลูกบ้าน เพิ่มเมนูสั่งงานในแอพ Home Service

Discussion in 'เทคโนโลยี' started by iPokz, Jun 16, 2018.

  1. iPokz

    iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

    แสนสิรินำเทคโนโลยีเข้ามาเพื่อตอบโจทย์ลูกบ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้เปิดตัวแอพ Home Service Application ออกมาเพื่อช่วยทำงานด้านต่างๆ เช่น เปิด-ปิดไฟ ม่านในบ้าน ตรวจสอบจดหมาย พัสดุ แชทคุยนิติกร ล่าสุด แสนสิริร่วมกับ LG นำเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์เข้ามาให้ลูกค้าที่ซื้อบ้านแสนสิริ โดยนำเสนอเครื่องใช้ไฟฟ้าในราคาพิเศษกว่าราคาปกติ (ทาง LG ไม่ระบุว่าลดมาเท่าไร)

    [​IMG]

    เครื่องใช้ไฟฟ้าของ LG สามารถสั่งงานได้ผ่ายแอพ SmartThinQ ซึ่งได้เข้าไปเป็นอีกหนึ่งแอพย่อยที่สามารถกดได้จากแอพ Home Service Application ของแสนสิริด้วย
    [​IMG]

    เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ LG เสนอมาให้ลูกบ้านแสนสิริ ได้แก่

    • LG OLED TV รุ่น OLED65B8PTA (ราคาปลีก 119,000 บาท)
    • เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare บอกความสะอาดของอากาศผ่านหน้าปัดได้ (ราคาปลีกประมาณ 5 หมื่นกว่าบาท)
    • เครื่องซักผ้า LG TWINWash ชนิดคู่ (ราคาปลีก 64,900)
    • ตู้เย็น LG InstaView Door-in Door เคาะที่กระจกสองครั้ง ดูสิ่งของที่อยู่ในตู้เย็นได้ ไม่ต้องเปิดประตู(ราคาปลีก 69,000 บาท)

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

    สมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการบริษัทแสนสิริ ระบุว่าปัจจุบันลูกค้าที่นำแอพพลิเคชั่น Home Service Application ไปใช้ส่วนใหญ่เป็นลูกค้ากลุ่มคอนโดมากกว่าลูกค้าที่ซื้อบ้าน อย่างไรก็ตามคุณสมเกียรติไม่ได้ระบุตัวเลขคนดาวน์โหลดและยอดแอคทีฟ

    ด้านจะนำเทคโนโลยีใดมาเสนอลูกบ้านอีกนั้น คุณสมเกียรติระบุว่าต้องดูว่ากลุ่มลูกค้าต้องการอะไร และอาจมีการพูดคุยกับสตาร์ทอัพเรื่องเทคโนโลยีด้านอื่นเพิ่มเติม

    Topics: SansiriLGSmart Home
     

Share This Page