[Dota 2] Fear คืนสนามกลับมาลงเล่นให้ EG / OG ดึงตัว Resolut1on เสริมทัพ

Discussion in 'เทคโนโลยี' started by iPokz, Sep 2, 2017.

  1. iPokz

    iPokz ~" iPokz "~ Staff Member

    ในเวลานี้ทีม Dota 2 ต่างก็ค่อยๆ ทยอยเปิดตัวผู้เล่นชุดใหม่ของตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมลงแข่งขันในฤดูกาล 2017-2018 ที่จะถึงนี้

    เมื่อกลางดึกของวันที่ 1 กันยายน 2017 ในเวลาบ้านเรา Evil Geniuses และ OG สองทีมดังของโลก Dota 2 ได้ประกาศรายชื่อสมาชิกชุดใหม่ของตัวเองออกมาในเวลาไล่เลี่ยกัน ซึ่งเป็นรายชื่อที่ทำให้แฟนๆ หลายคนตื่นเต้นกันไม่น้อย

    เริ่มต้นด้วย Evil Geniuses ที่เพิ่งจะมีข่าวการลาออกของ ppd และ zai ทางทีมได้ดึงตัว Clinton "Fear" Loomis อดีตผู้เล่นทีม EG ชุดแชมป์ The International 2015 ซึ่งประกาศเลิกเล่นและผันตัวไปเป็นโค้ชให้กับทีมในปี 2016 กลับมาลงสนามอีกครั้งในตำแหน่งซัพพอร์ท Position 5

    รายชื่อสมาชิกทีม Evil Geniuses

    • Artour "Arteezy" Babaev
    • Sumail "SumaiL" Hassan
    • Saahil "UNiVeRsE" Arora
    • Andreas "Cr1t-" Nielsen
    • Clinton “Fear” Loomis

    [​IMG]

    ฝั่ง OG ที่ทำผลงานได้ไม่ค่อยเข้าตาเท่าไรในงาน The International 2017 ก็ดึงตัว Roman “Resolut1on” Fomynok มาร่วมทีมในตำแหน่งมิดเลน ซึ่ง Resolut1on โชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นในทัวร์นาเมนต์ TI7 ด้วยการไปเล่นให้กับ Team Empire แทนที่ Vladimir "Chappie" Kuzmenko ซึ่งมีปัญหาพาสปอร์ตจนทำให้บินไปร่วมแข่งขันไม่ได้

    รายชื่อสมาชิกทีม OG

    • Tal “Fly” Aizik
    • Johan “n0tail” Sundstein
    • Jesse “JerAx” Vainikka
    • Gustav “s4” Magnusson
    • Roman “Resolut1on” Fomynok

    [​IMG]

    ที่มา: Evil Geniuses, Facebook Fanpage: OG

    Topics: Dota2eSportEvil GeniusesOG
     

Share This Page